Cách chọn bàn ghế cho bé mẫu giáo

Cách chọn bộ bàn ghế cho bé mẫu giáo

Thiết bị mầm non Tin tức mầm non

Mỗi một lứa tuổi lại phù hợp với từng loại bàn ghế khác nhau vì lẽ mỗi độ tuổi cơ thể trẻ sẽ phát triển khác nhau nếu bàn ghế không phù hợp không những ảnh hưởng tới kết quả học tập mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của trẻ. Khi trẻ bước vào mẫu giáo cũng là lúc mẹ lo lắng về cách chọn bàn ghế sao cho phù hợp với bé.

Và bạn chưa biết nên chọn bàn ghế cho bé mẫu giáo như thế nào để phù hợp với độ tuổi mẫu giáo này, vậy thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích.

Khi mua bộ bàn ghế cho bé mẫu giáo cần chú ý gì?

Chọn bàn dựa trên độ tuổi

Việc bạn chọn bàn ghế mầm non rất quan trọng. Bởi bàn ghế nếu bé yêu thích và tạo được cho bé sự thoải mái thì bé sẽ thích thú và rất ham học hỏi. Còn nếu bạn chọn bàn ghế không phù hợp thì bé sẽ nhanh chán và không còn tinh thần ham học nữa.

Vậy chọn bàn ghế như thế nào? Điều đầu tiên bạn cần biết đó là mỗi lứa tuổi sẽ có loại bàn ghế phù hợp riêng với trẻ. Với trẻ mẫu giáo thì sẽ có mẫu bàn ghế cũng như kích thước riêng. Để chọn được bàn ghế thoải mái cho bé, trước tiên bạn nên đo xem chiều cao của bé như thế nào để chọn loại bàn có kích thước phù hợp.

ban-ghe-cho-be

Bộ bàn ghế thoải mái sẽ giúp bé có hứng thú học tập hơn

Bạn có thể tham khảo qua tiêu chuẩn bàn ghế dành cho học sinh mẫu giáo như sau: Bàn 46 cm, ghế 27 cm, về hiệu số chiều cao bàn ghế là 19cm. Và nhất thiết bạn nên chọn cho bé bàn ghế rời nhau và phải có ghế tựa lưng để bé có thể thoải mái khi ngồi học. Màu sắc phù hợp với bé, đây cũng là một trong những lưu ý bạn nên chú ý khi chọn bộ bàn ghế cho bé mẫu giáo.

Màu sắc bàn ghế

Vì lứa tuổi mẫu giáo còn đang là tuổi nhỏ, nên bạn có thể chơi cùng con và nhận ra bé thường thích thú với màu sắc gì để chọn màu bàn ghế mà bé thích.

Nếu bạn chọn loại bàn ghế có màu mà bé thích thú thì chắc chắn bé sẽ có hứng thú để học hơn.

Chức năng, kích cỡ bàn

Có nhiều loại bàn ghế khác nhau, có bàn chống gù lưng, có bàn có chức năng chống cận. Tùy vào cơ thể của con bạn mà bạn chọn lựa cho bé bộ bàn ghế thích hợp.

Độ an toàn sản phẩm

Ngoài các tiêu chí trên thì bạn cũng nên chú ý đến chất liệu của bàn ghế. Bởi nếu bàn ghế nhựa mà được làm bằng chất liệu độc hại thì sẽ hại đến sức khỏe của con bạn.

ban-ghe-mam-non

Tùy vào cơ thể và sở thích của bé mà sẽ có loại bàn ghế phù hợp

Nơi bán bộ bàn ghế cho bé mẫu giáo chất lượng

Bàn ghế cho bé bạn không nên chủ quan chính vì thế hãy chọn cho mình những địa chỉ, nơi bán hàng tin cậy để chất lượng sản phẩm được bảo đảm và hơn hết bạn sẽ an tâm khi bé ngồi học.

Theo: Thiết bị mầm non Phú Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *