Bàn ghế mầm non giá rẻ tại TPHCM bằng nhựa PP

Bài viết nổi bật Đồ chơi mầm non Thiết bị mầm non

Các sản phẩm bàn ghế mầm non giá rẻ bằng nhựa PP chắc hẳn không còn quá xa lạ với anh chị thầy cô là chủ trường mầm non mẫu giáo hoặc nhà trẻ tại TPHCM. Trong những năm trở lại đây, các sản phẩm bàn ghế mầm non tại TPHCM bằng nhựa PP luôn được các chủ trường chọn để trang bị cho trường mầm non, trường mẫu giáo hoặc đơn giản là 1 nhóm trẻ nhỏ. Vậy tại sao các sản phẩm bàn ghế từ hạt nhựa PP lại được ưa chuộng như vậy. Cùng blogmamnon.net tìm hiểu “nguyên nhân” nhé.

Bàn ghế mầm non
Bàn ghế mầm non đúc từ nhựa PP

Nhựa nguyên sinh Poly Propylen – Loại nhựa chuyên dùng để đúc bàn ghế mầm non cao cấp

Nhựa Poly Propylen là gì? đặc tính của nhựa PP

Polypropylen là loại nhựa được đánh giá là thành công nhất trong công nghệ chế biến nhựa bởi PP chưa rất nhiều đặc tính quý báu mà các loại nhựa khác không làm được. Và điều quan trọng nhất là PP không độc hại cho người sử dụng vì vậy PP được dùng rất nhiều trong công nghiệp đúc đồ gia dụng, đồ chơi mầm non, thiết bị nội ngoại thất mầm non, bàn ghế trẻ em và cầu trượt mini…

ghế nhựa đúc mầm non
Ghế nhựa đúc mầm non được đúc bằng nhựa PP

Đặc tính của nhựa PP chuyên dùng trong sản xuất thiết bị giáo dục mầm non

Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.

  • Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
  • PP không màu không mùi,không vị, không độc. PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.
  • Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.
  • Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.
Bộ bàn ghế mầm non cao cấp bằng nhựa PP

Bàn ghế mầm non nhựa PP và bàn ghế mầm non nhựa Composite

Trước năm 2010, bàn ghế mầm non từ nhựa PP là 1 điều gì đó quá xa xỉ, các sản phẩm bàn ghế, đồ chơi thiết bị giáo dục mầm non bằng nhựa composite giá rẻ luôn là lựa chọn hàng đầu của các anh chị chủ trường vì đơn giản là nó “RẤT RẺ”. Không chỉ các sản phẩm bàn ghế trẻ em mầm non được làm từ composite mà hầu hết các loại đồ chơi thiết bị làm bằng composite độc hại.

ban-ghe-mam-non-mau-giao
Loại bàn nhựa chân gấp mầm non này trước kia được làm từ composite nhưng hiện tại đã được đúc bằng nhựa PP

Hiện nay – 2017  khoa học kỹ thuật phát triển nên việc sử dụng hạt nhựa PP cao cấp để đúc bàn ghế mầm non giá rẻ đã trở thành 1 câu chuyện rất đỗi bình thương. Không chỉ bàn ghế nhựa cho bé mà hầu hết các sản phẩm nhưa đều chuyển qua đúc bằng hạt nhựa PP thay vì sử dụng composite độc hại như thời gian trước.

Mua bàn ghế mầm non mẫu giáo ở đâu TPHCM ?

Bạn sinh sống, học tập hoặc công tác tại TPHCM! Bạn có nhu cầu mua các sản phẩm bàn ghế đồ chơi mầm non an toàn cho trẻ mà giá cả hợp lý! Hãy tham khảo dochoitonghop.com – Đây là chuyên trang cung cấp bàn ghế mẫu giáo, giường ngủ, tủ kệ đồ chơi mầm non nhập khẩu 100% nhựa PP nguyên sinh. Website hoạt động từ năm 2012 và thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Thiết bị vui chơi Phú Long một trong những nhà cung cấp thiết bị mầm non tại TPHCM với 8 năm kinh nghiệm.

Bàn ghế mầm non tphcm
Thiết bị mầm non tại TPHCM

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm nội thất thiết yếu bàn ghế mầm non mẫu giáo do Blogmamnon.net – Hội giáo viên mầm non TPHCM sưu tầm và tổng hợp gửi đến bạn đọc. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng để lại comment bên dưới.

Bộ ảnh mới nhất sản phẩm bàn ghế mầm non thi trường TPHCM

Bộ bàn vuông cao cấp

Bàn chữ nhật cao cấp

Bàn ghế gỗ mầm non bằng ván cao su ghép

Bàn bán nguyệt mầm non

Blogmamnon.net – Kênh tin tức mầm non hàng đầu Việt Nam


Liên kết bài viết gốc:
Tiêu đề: Bàn ghế mầm non giá rẻ tại TPHCM
Chi tiết 11 mẫu bàn ghế mầm non tiêu chuẩn tại link: https://dochoiphulong.com/danh-muc/ban-ghe-mam-non/

12 thoughts on “Bàn ghế mầm non giá rẻ tại TPHCM bằng nhựa PP

  1. Mình có 30 bộ bàn ghế mầm non như hình, bạn nào cần mình thanh lý nhé. bàn ghế mầm non bằng nhựa đúc ngày xưa mua bên phú Long mà nay dẹp trường đạng rất mới và đẹp.

  2. cho địa chỉ cụ thể đi sshop ơi. đang cần gấp. báo giá giúp bàn bán nguyệt vầ ghế nhựa nhé. cả giường lưới loại 1m2 cho bé luôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *