Liên hệ hợp tác

Chào bạn đến với blogmamnon.net – Website hoạt động trong lĩnh vực cung cấp tin tức và chia sẻ các hoạt động giáo dục mầm non, giáo án, giáo trình mầm non… được tài trợ kinh phí hoạt động bởi công ty thiết bị mầm non Phú Long. Thời gian gần đây, Admin nhận được khá nhiều lời mời hợp tác từ các trang blog khác cũng như các công ty muốn giới thiệu sản phẩm dịch vụ hay đăng bài viết lên Blogmamnon.net … Vì vậy, mình đăng bài viết này hướng dẫn các bạn gửi bài viết về biên tập viên blogmamnon.net.

QUY ĐỊNH BÀI ĐĂNG

Mình biết có rất nhiều bạn muốn đăng bài viết lên blog vì nhiều mục đích khác nhau, tuy vậy đây là blog của hội giáo viên mầm non TPHCM nên mình có một số gợi ý để bài gửi của các bạn chắc chắn được đăng.

  1. Về chủ đề: Chỉ chấp nhận các bài liên quan đến mầm non, giáo dục trẻ em, sức khỏe trẻ em, đồ chơi trẻ em, giáo án giáo trình mầm non, thiết bị mầm non…(Các chủ đề khác vui lòng inbox trước cho Ad qua zalo 0987111009)
  2. Chấp nhận các bài viết PR sản phẩm liên quan đến mầm non và trẻ em.
  3. Bài viết không được dưới 500 từ và phải có ít nhất 1 ảnh.
  4. Đừng cố tình SPAM bằng cách copy các bài viết kém chất lượng của trang khác. Mình cho phép copy nhưng phải chọn lọc và có chỉnh sửa nội dung cho phù hợp với lĩnh vực của bạn. Bài viết chất lượng sẽ được chia sẻ lên trang http://blogyeutre.com/ với hơn 1000 lượt truy cập mỗi ngày.

…Đang cập nhật thêm

QUY TRÌNH GỬI BÀI

Gửi bài viết về email: dochoitonghop.q@gmail.com với nội dung bao gồm:

  1. Tiêu đề bài viết.
  2. Nội dung bài viết (lớn hơn 500 từ).
  3. Ít nhất 1 hình ảnh.

Lưu ý:

  • Để chắc chắn bài đăng của bạn xuất hiện trên Blogmamnon.net vui lòng nhắn tin về số 0987111009 (admin) với nội dung: “Mình vừa gửi bài về Blogmamnon.net, bạn vui lòng kiểm trong email” (Các đừng gọi nhé vì mình làm ở công ty rất bận mong các bạn thông cảm)
  • Việc đăng bài là hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là quy định và quy trình gửi bài đăng lên Blogmamnon.net mong các bạn đọc kỹ để không tốn thời gian của đôi bên.

Trân trọng cảm ơn!


Tham gia facebook của Đồ Chơi Phú Long tại đây để nhận thông tin về các chương trình khuyến mãi thiết bị đồ chơi mầm non mới nhất