cho-tre-hoa-qua-thoi-hong-o-truong-mam-non-danh-tieng

Cho trẻ ăn hoa quả thối hỏng ở trường mầm non danh tiếng

Bài viết nổi bật Bạo hành trẻ em Tin tức mầm non

Giới chức giáo dục ở thành phố Yibin, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đang tiến hành điều tra xem liệu có phải một trường mầm non tại đây đã cho các em học sinh ăn hoa quả thối hỏng vào bữa phụ của trường.Tờ SCMP trích dẫn thông tin từ tờ Thepaper.cn cho biết vào cuối tuần trước, trong khi tới tham quan trường mầm non của con, một người mẹ đã phát hiện những quả táo thối hỏng được gọt vỏ, sau đó, phân phát cho các học sinh trong trường vào bữa phụ buổi chiều.

Cho trẻ ăn hoa quả thối hỏng ở trường mầm non danh tiếng

Một phụ huynh đã chụp ảnh những trái táo thối hỏng tại trường mầm non của con và đăng tải lên mạng xã hội.

Người mẹ này sau đó đã chụp ảnh và đăng tải hình ảnh về những quả táo héo khô lên mạng xã hội. Nhiều phụ huynh sau khi đọc được thông tin và hình ảnh, cũng đã chia sẻ kèm theo những bình luận vô cùng bức xúc.

Sau khi nhận được tin báo, giới chức địa phương đã có mặt tại trường mầm non này vào ngày hôm sau, tuy nhiên, sự việc vẫn chưa được làm sáng tỏ.

Cho trẻ ăn hoa quả thối hỏng ở trường mầm non danh tiếng

Những quả táo sau đó được phân phát cho học sinh.

Một phụ huynh chia sẻ rằng đây là trường mầm non tốt nhất trong khu vực với mức học phí cao hơn hẳn các trường khác. “Chúng tôi luôn sẵn sàng chi trả học phí cao hơn để các con có được mội trường học tập tốt, nhưng chúng tôi không hề nghĩ rằng họ lại cho con chúng tôi ăn những thứ này”.

Hiện, giới chức địa phương cùng cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm địa phương đang tiến hành điều tra vụ việc.

Chuyên trang cập nhật tin tức mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *