co-mam-non-bi-dong-cua-doa-nem-tre-qua-cua

Cơ sở mầm non bị đóng của do dọa ném trẻ qua cửa sổ

Bài viết nổi bật Bạo hành trẻ em Tin tức mầm non

Phòng GD-ĐT quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh cùng UBND phường 12 đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với điểm giữ trẻ Apollo, đồng thời, yêu cầu cơ sở này chấm dứt giữ trẻ tại địa điểm trên từ ngày 18/2.


Xem thêm:

Nữ giáo viên mầm non phủ nhận nhốt trẻ trong nhà vệ sinh

Chấn chỉnh quản lý mầm non để tránh bạo hành trẻ em

Cô giáo dùng dép đánh vào mặt trẻ tại trường


Cơ sở mầm non bị đóng của do dọa ném trẻ qua cửa sổ

Nạn bạo hành trẻ em: Qua kiểm tra, cơ sở này không phép nhưng vẫn thực hiện giữ trẻ từ giữa tháng 12/2016. Nơi này giữ 16 cháu từ 18-36 tháng tuổi, có 6 cô giáo, 1 quản lý và 3 nhân viên.Theo Dân trí và Công an TP Hồ Chí Minh, sau khi có phản ánh về việc cơ sở mầm non  Apollo (tại chung cư ở đường Phan Chu Trinh, P.12, Q, Bình Thạnh) dốc ngược, dọa ném trẻ qua cửa sổ, Sở GD-ĐT TP.HCM đã yêu cầu Phòng Giáo dục quận Bình Thạnh phối hợp với UBND phường 12 kiểm tra hoạt động của cơ sở này.

Phòng GD-ĐT quận Bình Thạnh đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với cơ sở này và yêu cầu ngừng hoạt động kể từ ngày 18/2.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện sự việc nữ giáo viên của nhóm lớp Apollo bế trẻ dốc ngược rồi dọa ném qua cửa sổ khiến bé hoảng sợ.

Người phụ nữ bế cháu bé dốc ngược dọa ném qua cửa sổ xuất hiện trong hình ảnh từ camera tên là H.T.X.Đ. Là một giáo viên của cơ sở, không phải hiệu trưởng như thông tin ban đầu.

 Sự việc xảy ra vào chiều 15/2, cháu bé bị cô Đ. dốc ngược mới 22 tháng tuổi.

Blogmamnon.net – Trang tin tức mầm non

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *