tiêu chuẩn đồ chơi trẻ em

Mua thiết bị sân chơi ngoài trời tại TPHCM

Thiết bị mầm non

Thiết bị sân chơi ngoài trời, đây là một cụm các thiết bị giúp trẻ tăng cường vận động, giúp trẻ phát triển toàn diện như leo trèo, chui, trượt…

Hoạt động trong lĩnh vực thiết bị giáo dục mầm non nhiều năm, công ty TNHH thiết bị vui chơi Phú Long hiện đang là công ty chuyên cung cấp thiết bị sân chơi trẻ em cho các trường mầm non, trường mẫu giáo lớn nhỏ, cũng như là các khu vui trong nhà hay ngoài trời dành cho thiếu nhi tại Hồ Chí Minh và các tỉnh vùng lân cận.

Cầu trượt xích đu liên hoàn
Bộ cầu trượt xích đu liên hoàn PL0504

Một trong những sản phẩm phổ biến của công ty được khách hàng đặt mua nhiều nhất đó là các thiết bị sân chơi ngoài trời, đây là một cụm các thiết bị giúp trẻ tăng cường vận động, giúp trẻ phát triển toàn diện như leo trèo, chui, trượt…

Là các thiết bị hoàn toàn là ngoại nhập, đạt chuẩn của quốc tế, an toàn và không gây hại cho trẻ khi chơi vì tất cả đã được cơ quan kiểm định đánh giá chất lượng trước khi về kho của công ty.

Cụ thể :

  • Chất liệu : nhựa LLDPE cao cấp.
  • Ống sắt : đường kính 114mm và dày từ 2-2.5mm, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện ở nhiệt độ cao, đảm bảo không gỉ sét khi ở ngoài trời.
  • Kết cấu: Vững chắc với khung thép được hàn sẵn hoặc siết chặt với nhau bằng ốc 14-19ly
tiêu chuẩn đồ chơi trẻ em
Thiết bị liên hoàn thi công khu vui chơi ngoài trời

Thêm vào đó, với chính sách bán hàng của công ty cũng rất ưu ái cho khách hàng nhất là khách hàng ở hồ chí minh hay hà nội. đó là miễn phí vận chuyển cho khách hàng tại TPHCM và khu vực cận HCM. Những khách hàng ngoại tỉnh sẽ được hỗ trợ về vận chuyển.

Sản phẩm bảo hành 12 tháng. Mua thiết bị sân chơi ngoài trời giá rẻ ở đâu tốt nhất? Tất cả có tại Đồ Chơi Phú Long

1 thought on “Mua thiết bị sân chơi ngoài trời tại TPHCM

  1. Xin chào! Mình đang làm việc tại chung cư An Bình, 787 Lũy bán Bích, phường phú thọ hòa, Tân Phú. Xin Công Ty báo giá giúp sản phẩm Bộ cầu trượt xích đu liên hoàn PL0504 qua mail này giúp ạ hoặc số điện thoại 0907 672 082 A Xuân.
    Thân chào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *