đồ chơi tự chế mầm non

Đồ dùng dạy học tự chế sáng tạo của cô giáo mầm non

Đồ chơi mầm non Thiết bị mầm non

Cho trẻ đến trường nhưng không phải trường học nào cũng đủ điều kiện kinh phí để hoàn thiện trang thiết bị mầm non cho trẻ có một môi trường học tập như mong muốn. Tuy nhiên cũng có rất nhiều trường mầm non dù đầy đủ đồ dùng cho trẻ nhưng với sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên những vật dụng đơn giản đã trở thành thiết bị học tập sinh động trong tiết học. Chỉ bằng những vật dụng đơn giản, dễ tìm, với sự khéo léo, các cô giáo tại đây đã thiết kế ra nhiều đồ dùng dạy học như: quần áo, giày dép, mũ, túi xách… Các đồ dùng này đã làm mới những tiết học khô khan bằng hình ảnh trực quan sinh động.

Kết quả hình ảnh cho thiết bị mầm non thủ công

Thật khó để tin những đồ dùng bị bỏ đi giờ đã được mang tên gọi mới – đồ dùng dạy học, những món đồ không tìm thấy nhãn hiệu với các ý tưởng sáng tạo độc đáo. Ở trường mầm non Tuổi thơ, việc các cô giáo thức đêm, tận dụng ngày nghỉ để làm đồ dùng học tập, đồ chơi cho các con đã không còn là chuyện hiếm. Tiết học vùng quê nhờ đó trở nên vui hơn, mang nhiều ý nghĩa hơn.

Đối với trẻ em ở độ tuổi mầm non, việc giúp cho các bé có kiến thức cơ bản, có tinh thần ham học hỏi và những kiến thức cơ bản về thế giới xung quanh là điều rất quan trọng. Tuy nhiên, đây cũng là bài toán khó đối với những người làm công tác giáo dục ở các xã vùng sâu, vùng xa trong điều kiện dạy và học còn rất nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Hình ảnh có liên quan

Với các đồ chơi, dụng cụ giảng dạy tự làm này, trẻ có thể hiểu thêm về văn hóa vùng sông nước, có ý thức tiết kiệm và bảo vệ môi trường. Bài học vô giá này được bắt đầu từ những đồ dùng không mua bằng tiền mà bằng tâm sức của những cô giáo yêu nghề, mến trẻ.

http://dochoitonghop.com/ sưu tầm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *