Giao-an -mua-cho-me-xem

Giáo án múa cho mẹ xem

Giáo án lớp lá Giáo án nhà trẻ Tin tức mầm non

Giáo án múa cho mẹ xem đang được rất nhiều người quan tâm vậy lí do là gì? Rèn kĩ năng tập trung,giúp trẻ tự tin vào bản thân, phát triển tư duy ngôn ngữ, …Dù với mục đích gì thì tất cả đều hướng tới sự phát triển tốt nhất dành cho trẻ.

Kết quả hình ảnh cho giáo án múa cho mẹ xem

1. Rèn luyện cho bé kĩ năng tập trung

Không đơn thuần là việc các cô chỉ tổ chức những buổi giao lưu giữa các con và cha mẹ của mình, việc gì cũng phải xuất phát từ mục đích của nó cho dù mục đích ấy là tốt hay xấu. khi muốn trẻ trình diễn những tiết mục ca múa hát cho cha mẹ xem thì trước đó trẻ phải có một quá trình tập luyện dù ít hay nhiều. Khi trẻ được cô hướng dẫn sẽ chú ý lắng nghe, nhìn và hiểu để nhanh thuộc bài.

2. Giúp trẻ tự tin vào bản thân

Trẻ thường có tâm lí nhút nhát và không muốn thể hiện bản thân, nhưng vấn đề này không chỉ tồn tại ở trẻ mà còn tồn tại ở vô số những người trưởng thành với mục đích hướng trẻ đến cái kết có hậu là sự tự tin việc dạy cho trẻ múa hát và trình diễn cho cha mẹ xem được coi là một ý kiến sáng giá ngay tại mọi thời điểm. Tự tin không có nghĩa là kiêu căng và điều đó cũng không ai mong muốn con trẻ trở nên như vậy. Tự tin là chìa khóa thành công mà trẻ cần có ngay từ khi còn ở độ tuổi mầm non.

3. Phát triển tư duy ngôn ngữ

Trẻ ở lứa tuổi mầm non còn bé nhưng cũng đủ để nhận biết những gì đang xảy ra xung quanh mình và phát triển tư duy về ngôn ngữ cũng là mục tiêu mà giáo án múa cho mẹ xem mong muốn mang lại. Ở tuổi này trình độ về ngôn ngữ của các con còn khá hạn chế trong lúc cô dậy cho trẻ học múa sẽ có những lời bài hát trong đó cũng những câu nói của cô lúc đó sự tập trung sẽ giúp trẻ có được cho mình những từ vựng dù chỉ là tiếng mẹ đẻ thôi nhưng vô cùng có ý nghĩa.

4. Giáo án múa cho mẹ xem cần chuẩn bị

  1. Nhạc bài phù hợp cho bé ở tuổi đi nhà trẻ với tiết tấu vui nhộn
  2. Những động tác múa cơ bản mà cô đã dạy cho bé
  3. Nội dung chuẩn bị để trò chuyện với trẻ về bài hát sau khi kết thúc bài múa
  4. Cô thuộc bài hát để hát trong quá trình múa và khuyến khích trẻ hát theo.

    Trẻ múa và tăng tính đoàn kết
    Trẻ múa và tăng tính đoàn kết

5. Cách tiến hành

Cô bật cho trẻ nghe lời và giai điệu của bài hát múa sau đó cô hát lại cho trẻ nghe và khuyến khích trẻ hát theo cô. Với những giai điệu của bài hát cô múa mẫu giúp trẻ với những động tác cô đã dạy trẻ trước đó. Sau khi múa mẫu cô hãy thực hiện những câu hỏi mang tính chất đố trẻ như múa lại theo lời bài hát của ca khúc cô vừa làm trên nhưng cô nên chú ý đến hình thức thưởng cho trẻ vì trẻ rất mong muốn được khen thưởng trước mọi người ở chốn đông dù chỉ là những tràng pháo tay thôi cũng đủ giúp trẻ có thêm sự tự tin vào bản thân để thực hiện. Với mục đích giúp trẻ phát triển một cách toàn diện thì giáo án múa cho mẹ xem phù hợp.

Ngoài việc cho con học chữ thì việc học kĩ năng cũng không kém phần quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Nếu trước đây việc học chữ được đưa lên hàng đầu thì giờ đây tất cả đều quan trọng.

Theo: Blogmamnon.net

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *