toan-tri-tue-superbrain

Toán trí tuệ SuperBrain – Khơi dậy tiềm năng Việt

Đối tác mầm non Tin tức mầm non

Toán trí tuệ SuperBrain với những phương pháp, bài học độc đáo đang được triển khai rất mạnh tại TPHCM đặc biệt, với phương pháp SuperBrain, đây là chương trình toán trí tuệ mới du nhập vào việt nam và đang được đông đảo các phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình vào các trung tâm superbrain. Cùng Blogyeutre.com tìm hiểu chương trình này.

1 lớp học toán trí tuệ superbrain tại quận 9

Toán trí tuệ là gì – Chương trình toán trí tuệ SuperBrain

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ thông qua công cụ toán học dành cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, là sự kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não Trái, đồng thời kích thích bán cầu não Phải cùng hoạt động. Từ đó, tạo nên sự phát triển vượt bậc cho não bộ của trẻ, để tối đa hóa khả năng tư duy của trẻ, Toán trí tuệ Superbrain nói riêng và nền giáo dục quốc tế nói chung đã sử dụng Toán trí tuệ nhằm kích thích hai bán cầu não cùng hoạt động nhịp nhàng với nhau, tạo nên một thể thống nhất cân bằng. Đây là cơ sở để khai thác triệt để và sử dụng tối đa hiệu quả của não bộ và giúp trẻ phát triển những tài năng tiềm ẩn. Từ đó, trẻ sẽ biết tận dụng tối đa và hiệu quả hai bán cầu não trong quá trình học tập, làm việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.

PHAT TRIEN CAN BANG HAI BAN CAU NAO

Phương pháp SuperBrain được cho là tối ưu nhất cho sự phát triển phản xạ của trẻ

Đó là lý do trẻ em sau khi rèn luyện phương pháp Toán trí tuệ không những có kết quả tối ưu về khả năng tính toán mà kết quả các hoạt động khác như văn học, ngoại ngữ, âm nhạc, thể dục… cũng vượt trội hơn. Điều này được lý giải rằng hoạt động tương tác với con số đã giúp cân bằng hoạt động của hai bán cầu não, nhờ vậy mà việc tiếp thu các môn học hay hoạt động khác cũng tốt hơn.


Toán trí tuệ Superbrain – Giải mã khả năng tính toán siêu tốc ở trẻ

GIÁ TRỊ CỦA TOÁN TRÍ TUỆ SUPERBRAIN VỚI TRẺ

Trong giai đoạn đầu tiên, thông qua công cụ hình ảnh là đôi bàn tay và bàn tính Soroban, trẻ sẽ được kết nối hoạt động cơ thể với tư duy để nhận ra được mối liên hệ giữa những phép tính số học. Sau một thời gian học tập và rèn luyện thường xuyên với phương pháp, hình ảnh về đôi bàn tay và Soroban sẽ khắc sâu vào trí não của trẻ, giúp trẻ hoàn thiện khả năng tính toán một cách tối ưu mà không cần sự hỗ trợ của máy tính. Đồng thời, thông qua chương trình trẻ được trang bị các kĩ năng cần thiết khác trong cuộc sống.

Với việc luyện tập 15 phút mỗi ngày và thời gian tương tác trên lớp mỗi tuần, Toán trí tuệ Superbrain tin chắc trẻ sẽ thay đổi đáng kể về khả năng tư duy cũng như cách vận dụng linh hoạt chức năng não bộ để trẻ có sự phát triển toàn diện nhất.

Liên hệ tư vấn: 0919918844 – SupperBrain Quận 9

Theo: Anh Quân – Trần Hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *