giao-an-mam-non

ISS – trường mầm non hàng đầu cho bé yêu

Tài liệu mầm non Tin tức mầm non

  ISS – Trường mầm non hàng đầu cho bé yêu

Trường Mầm non Tư thục Quốc tế Sài Gòn (ISS-Việt Nam), có địa điểm tại 326A Nguyễn Trọng Tuyển, phường 1, quận Tân Bình, được thành lập với sự tư vấn của International Schools Sevices (ISS-USA), một tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới có văn phòng tại Princeton, New Jersy, Mỹ hy vọng mang đến một môi trường giáo dục mần non chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

các bài viết liên quan :

Học tập trong môi trường giáo dục hiện đại
Trường ISS- Việt Nam tọa lạc trong môi trường hiện đại, an toàn với không khí trong lành không ồn ào náo nhiệt, đồng thời phương tiện giao thông thuận lợi để quý phụ huynh đưa và đón em một cách an toàn. Khu vui chơi đa dạng phục vụ cho các lứa tuổi khác nhau bao gồm hồ bơi hiện đại an toàn, trang thiết bị chơi ngoài trời và phòng vui chơi lớn để các bé có thể tham gia các hoạt động trong nhà, tổ chức các buổi biểu diễn hòa nhạc và kỷ niệm những ngày đặc biệt. Các lớp học được trang bị hệ thống máy lạnh hiện đại, phòng vệ sinh, phòng tắm được bố trí ngay trong lớp học. Thư viện, phòng nhạc và phòng vi tính được trang bị đầy đủ nhằm hỗ trợ thêm cho việc học của trẻ hằng ngày.

Trường được thiết kế và trang trí đẹp, không chỉ cao cấp, hiện đại mà còn tinh tế và ấm cúng bởi kiến trúc sư Nhật Bản có nhiều năm kinh nghiệm. Thiết kế đặc biệt chú trọng đến sự an toàn và tiện lợi cho trẻ. Chính vì vậy, sẽ tạo điều kiện cho trẻ được học tập và phát triển với những điều kiện tốt nhất.

Ngoài ra, đến với Trường ISS-Việt Nam, trẻ được tiếp xúc với môi trường học tập và giao tiếp bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt. Đội ngũ giáo viên của nhà trường cũng là một trong những thế mạnh khác biệt bao gồm đội ngũ giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp, tốt nghiệp Đại học Sư phạm Mầm non cùng với giáo viên dạy tiếng Anh là người bản ngữ phần lớn đến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Anh, Mỹ, Úc có bằng cấp sư phạm và nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

 

Trang bị kiến thức giúp trẻ phát triển toàn diện
Trường ISS- Việt Nam nhận trẻ từ 18 tháng đến 5 tuổi, áp dụng chương trình giảng dạy dựa trên những nghiên cứu mới nhất về sự phát triển của trẻ ở lứa tuổi này, đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất của chương trình giáo dục phương Tây, giáo viên khuyến khích các em tích cực tham gia quá trình tự học. Tuy nhiên, chương trình vẫn kết hợp chặt chẽ với phong cách giáo dục phương Đông, giúp các em học hỏi và tôn trọng những giá trị truyền thống quan trọng trong văn hóa Việt Nam. Chương trình còn giúp học sinh phát triển ngôn ngữ, học tốt tiếng Anh, nâng cao khả năng diễn đạt và biết cách tự giải quyết vấn đề.

Học sinh được học bằng tiếng Việt và tiếng Anh tăng cường, bảo đảm cho trẻ có một nền tảng ngôn ngữ vững chắc để sau khi hết lớp 5 tuổi, trẻ hoàn toàn có khả năng vào học ngay ở trường quốc tế giảng dạy bằng tiếng Anh hoặc trường Việt Nam giảng dạy bằng tiếng Việt mà không gặp bất cứ khó khăn nào về ngôn ngữ.Kết quả hình ảnh cho trương mầm non iss

Trường hiện đang tuyển sinh các bé từ 18 tháng đến 5 tuổi cho năm học 2013-2014. Bên cạnh các lớp mầm non theo chuẩn quốc tế và song ngữ hiện có, trường còn mở thêm các lớp giảng dạy theo giáo trình mầm non của Bộ GD&ĐT dựa trên lợi thế nền tảng cơ sở vật chất và tiện ích của môi trường giáo dục quốc tế, hiện đại và an toàn mà nhà trường đã đầu tư với mức học phí hợp lý và tiết kiệm hơn so với chương trình chuẩn quốc tế và song ngữ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liện hệ Trường Mầm non Tư Thục Quốc tế Sài Gòn
326 A Nguyễn Trọng Tuyển, P. 1, Q.Tân Bình -TPHCM
Tell: (848) 3846 2708 – 3846 2709 Fax (848 ) 3846 2707
Email: issvietnam@issvietnam.com.vn
Website: www.iss.vn

 blogmamnon.net sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *