bao-hanh-tre

Khởi tố vụ án bé gái 7 tuổi nghi bị bố ruột và mẹ kế dí sắt nóng vào mặt

Bạo hành trẻ em Tin tức mầm non

Đại diện Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị quyết định khởi tố vụ án “Hành hạ người khác” để điều tra vụ bé gái 7 tuổi nghi bị cha ruột và mẹ kế dí sắt nóng vào mặt dẫn đến bỏng nặng.

Chiều 29/11, Đại tá Phạm Trung Thành – trưởng Phòng tham mưu tổng hợp, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đơn vị quyết định khởi tố vụ án “Hành hạ người khác” để điều tra vụ bé gái 7 tuổi nghi bị cha ruột và mẹ kế dí sắt nóng vào mặt dẫn đến bỏng nặng.

Nạn nhân là cháu Nguyễn Huỳnh Ngọc Thảo (7 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Hội, xã Vĩnh Hòa Phú, huyện Châu Thành (Kiên Giang).

Bài viết liên quan: Buộc ngừng công tác cô giáo mầm non đánh tím đùi trẻ

Quyết định khởi tố được thực hiện sau khi bé Thảo được đưa đến giám định tại Trung tâm Y khoa và Pháp y tỉnh Hậu Giang. Kết quả giám định cho thấy nạn nhân bị thương tích 12%.

Khởi tố vụ án bé gái 7 tuổi nghi bị cha ruột và mẹ kế dí sắt nóng vào mặt - Ảnh 1.

Vết thương trên mặt bé Thảo nghi bị cha ruột và mẹ kế dí sắt nóng vào mặt.

Trước đó, ngày 24/11, giáo viên chủ nhiệm lớp 2/5, Trường tiểu học Vĩnh Thành, xã Vĩnh Hòa Hiệp (Châu Thành) phát hiện cháu Thảo có dấu hiệu sốt, liên tục gục xuống bàn. Lo lắng nên giáo viên tới kiểm tra thì hoảng hốt thấy 2 cánh tay và gò má phải của Thảo có nhiều vết bỏng nghiêm trọng.

Khi giáo viên dò hỏi, Thảo luống cuống nói tự mình ngã vào nồi lẩu, sau đó lại nói ngã vào bếp. Đến lúc được nhiều thầy cô động viên, Thảo mới kể bị cha dí sắt nung vào người.

Ngay sau đó, giáo viên Trường tiểu học Vĩnh Thành đã tình báo vụ việc lên lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Công an tỉnh Kiên Giang khẩn cấp triệu tập Nguyễn Văn Hòa (29 tuổi) và Trần Thị Kiều Tiên (26 tuổi, là cha ruột và mẹ kế bé Thảo, cùng ngụ ấp Vĩnh Hội) lên làm việc.

Tại cơ quan chức năng, cả Nguyễn Văn Hòa và Trần Thị Kiều Tiên đều khẳng định bé Thảo bị ngã vào lò nướng và bị mỡ trong lò văng trúng nên mới có các vết bỏng như hiện tại.

Được biết, Nguyễn Văn Hoà và mẹ ruột bé Thảo ly hôn vào tháng 9/2013. Sau khi ly hôn, Thảo được tòa phân xử giao cho cha nuôi dưỡng.

Hiện cơ quan chức năng đã cách ly bé Thảo khỏi cha ruột và mẹ kế, giao cho bà nội tạm thời chăm sóc để điều tra vụ việc.

Blogmamnon.net sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *