Trầm trồ với 10 cách làm đồ chơi từ chai nhựa cho bé

Đồ chơi mầm non

Chai nhựa – một món đồ nghệ thuật ẩn, nếu bạn khéo léo một tí Blogmamnon đảm bảo bạn sẽ có những tuyệt tác tròn mắt luôn. ^^ Nếu bản thân chúng ta là những người đã trưởng thành so với các bé thì lí do gì lại không trở thành một “mẫu người lí tưởng” thông qua những hành động nho nhỏ nhỉ? Thay vì vứt các chai nhựa đã qua sử dụng đi, bạn hoàn toàn có thể biến nó thành những món đồ chơi thú vị cho các bé. Có rất nhiều ý tưởng làm tuyệt vời, bạn cùng khám phá ngay 10 cách độc đáo nhất dể làm đồ chơi mầm non từ chai nhựa cho bé nhé!

Lợi ích của việc tái sử dụng chai nhựa

Số lượng các loại chai nhựa hằng ngày chúng ta sử dụng rất nhiều, chẳng hạn như chai dầu ăn, chai nước suối, nước ngọt, chai sữa … Mỗi loại vỏ đều có một kích thước và hình dáng khác nhau nên chúng chứa đựng rất nhiều ý tưởng độc đáo trong đầu bạn. Thay vì vứt đi, tại sao bạn không tái chế một phần để giúp bảo vệ môi trường và tiết kiệm một phần chi phí cho những vật dụng hoàn toàn có thể được thay thế từ chai nhựa ấy. Chẳng hạn như ống bút, giá đỡ điện thoại, hộp bút, đồ trang trí ngộ nghĩnh…

Làm đồ chơi từ chai nhựa siêu độc đáo

Đặc biệt hơn, từ chai nhựa bạn có thể làm ra được rất nhiều món đồ chơi thú vị dành cho các bé. Với cách làm ấy, bạn đã một phần giáo dục các em biết cách tái chế phế liệu, tự học cách làm đồ chơi, đồ dùng từ phế liệu để chung tay bảo vệ môi trường sống. Với những bé thích sự sáng tạo thì đây là điều trên cả tuyệt vời đúng không!

Hướng dẫn làm đồ chơi từ chai nhựa siêu độc đáo dành cho bé

Blogmamnon sẽ giới thiệu cho các bạn những cách làm đồ chơi cho bé từ chai nhựa, đảm bảo dễ thương, độc đáo, nhìn là mê ngay luôn. Chỉ cần xem qua những bức ảnh thôi chắc chắn bạn sẽ muốn bắt tay vào làm ngay. Nguyên vật liệu rất đơn giản nhé, bạn chỉ cần chuẩn bị các loại chai nhựa, súng bắn keo, băng keo, màu nước và một số vật liệu như ống hút, giấy bìa cứng,… là có thể làm được rồi nha.
Đây là 10 món đồ chơi bắt mắt và rất dễ làm. Bạn có thể triển ngay tips làm đồ chơi từ vỏ chai nhựa này cho các bé nhé chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn thôi, đảm bảo các em sẽ mê tít cho mà xem!

1. Xe hình thú

Làm ce thú đồ chơi từ chai nhựa

2. Chiếc trực thăng

Làm trực thăng đồ chơi từ chai nhựa

3. Ống tiết kiệm

Làm ống tiết kiệm từ chai nhựa

4. Thuyền sắc màu

Làm thuyền màu sắc từ chai nhựa

5. Con sâu độc đáo

Làm con sâu đồ chơi từ chai nhựa

6. Bọ cánh cam

Làm bọ cánh cam từ chai nhựa

7. Chim cánh cụt

Làm chim cánh cụt từ chai nhựa

8. Siêu nhân

Làm siêu nhân đồ chơi từ chai nhựa

9. Tên lửa

Làm tên lửa đồ chơi từ chai nhựa

10. Búp bê trang trí

Làm búp bê đồ chơi từ chai nhựa

Bạn muốn tham khảo thêm nhiều hơn những tips làm đồ chơi cho trẻ có thể tham khảo thêm thông tin tại: Mách bạn tuyệt chiêu làm đồ chơi mầm non siêu dễ nhé!.

Không chỉ làm đồ chơi cho các bé, bạn hoàn toàn có thể làm những món đồ gia dụng hữu dụng các nữa, chẳng hạn như vòi tưới cây, chậu hoa, đồng hồ… hoặc làm các đồ vật trang trí khác cho căn nhà của mình như chụp đèn độc đáo, cây thông Noel…
Blogmamnon tin rằng ngoài 10 món đồ chơi này ra, với sự chia sẻ của các bạn, chúng ta sẽ có rất nhiều ý tưởng độc đáo và mới mẻ khác nữa! ^^ Cùng chia sẻ với nhau để dành cho các bé nhiều hơn là 10 món đồ chơi dễ thương này nhé! Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *