ăn nhầm bột thông hầm cầu

Ăn nhầm bột thông hầm cầu 3 trẻ mầm non ở Nghệ An phải nhập viện

Đồ chơi mầm non Thiết bị mầm non Tin tức mầm non

Sự bất cẩn của người lớn đã vô tình làm hại trẻ vụ việc 3 bé tại trường mầm non của tỉnh NGhệ An phải nhập viện khi ăn phải bột thông hầm cầu là một ví dụ điển hình. Một học sinh đã mở gói bột thông bồn cầu mà cô giáo để trong tủ rồi chia cho các bạn cùng ăn. Vụ việc khiến 3 trẻ phải nhập viện.

Bà Nguyễn Thị Vân – Hiệu trưởng trường mầm non xã Nam Kim, huyện Nam Đàn, Nghệ An xác nhận thông tin trên.

Thông tin ban đầu cho biết, chiều 14/11, vì bồn cầu nhà vệ sinh lớp học ở điểm trường chính Mạnh San, thuộc trường mầm non Nam Kim bị tắc. Giáo viên chủ nhiệm lớp bốn tuổi đã nhận hai gói bột thông tắc bồn cầu từ kế toán nhà trường để xử lý.

 

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, khi vừa nhận gói bột này tới lớp thì một em muốn đi vệ sinh nên cô giáo đưa hai gói bột này bỏ tạm vào tủ đựng đồ dùng ngay tại lớp học. Vì tò mò nên một trẻ trong lớp mở cửa tủ, lấy một gói bột xé ra chia cho các em khác. Những học sinh này không may đã ăn nhầm phải bột tẩy bồn cầu. Khi trở lại lớp, phát hiện sự việc, giáo viện đã đưa ba cháu tới cơ sở y tế địa phương sơ cứu, sau đó chuyển lên tuyến trên.

Hiện tại 2 trong số 3 cháu đang được điều trị tại bệnh viện nhi Hà Nội, 1 trường hợp đang được điều trị tại bệnh viện nhi Nghệ An. Ngay sau khi nhận được thông tin cơ quan chức năng cũng đã nhanh chóng vào cuộc lấy mẫu phẩm niêm phong để phục vụ điều tra.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Blogmamnon.net Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *