nhung-luu-y-khi-mua-do-choi-cho-tre

những lưu ý khi mua đồ chơi cho con bạn

Đồ chơi mầm non

Mua đồ chơi cho trẻ em đang là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh vì hiện tại, hàng giả và hàng nhái xuất xứ không rõ ràng và đặc biệt từ Trung Quốc rất nhiều ảnh hướng nghiệm trọng tới sức khỏe của bé. Cùng tìm hiểu những lưu ý khi mua đồ chơi chó bé nhé các bà mẹ trẻ

các bài biết liên quan:

Kết quả hình ảnh cho những lưu ý khi chon mua đồ chơi cho trẻ

Trẻ em với sự tò mò và nhu cầu học hỏi cao cần thật nhiều công cụ để thử nghiệm, khám phá, bày tỏ cảm xúc và làm quen với thế giới xung quanh. Các nhà khoa học đã chứng minh tất cả mọi sự phát triển của bé đều được tăng cường thông qua hành vi vui chơi.

Khi chọn đồ chơi cho con trẻ cần chú ý những gì?

Vui chơi là giải pháp tốt nhất giúp bé phát triển cả về tư duy lẫn thể chất.
Thế nhưng, thị trường đồ chơi hiện nay vẫn tồn tại vô số sản phẩm nguy hiểm khiến các bậc phụ huynh không khỏi băn khoăn khi chọn mua đồ chơi cho bé. Đặc biệt trong thời gian gần đây, thông tin về những sản phẩm đồ chơi không đạt tiêu chuẩn chất lượng, sử dụng những nguyên liệu và hóa chất cực kỳ nguy hiểm càng khiến các bậc phụ huynh lo ngại.
Kết quả hình ảnh cho những lưu ý khi chon mua đồ chơi cho trẻ
Hai điều quan trọng nhất mà các bậc phụ huynh cần cân nhắc khi lựa chọn đồ chơi cho bé chính là tính giáo dục và sự an toàn. Đồ chơi tốt không chỉ là một món đồ giải trí, mà nó còn phải mang đến cho bé những giá trị thật sự bổ ích, hỗ trợ bé phát triển cả tư duy và thể chất. Yếu tố thứ hai không thể bỏ qua, chính là sự an toàn. Đồ chơi an toàn cần đảm bảo không có những chất độc hại, không có các chi tiết sắc nhọn và đảm bảo độ bền chắc để không gây tổn thương cho bé.

Mọi món đồ chơi cần đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho bé.

Vì sự phát triễn cũng như sự an toàn của bé, phụ huynh nên chọn lựa những sản phẩm đồ chơi có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng, phù hợp độ tuổi của bé và đạt các tiêu chuẩn về an toàn chất lượng. Hãy chọn cho bé những sản phẩm đồ chơi kết hợp việc chơi với việc học hỏi hoặc rèn luyện một kỹ năng nào đó. Như thế bé sẽ thật sự có được những giá trị bổ ích khi vui chơi mà không cảm thấy nhàm chán.
Kết quả hình ảnh cho những lưu ý khi chon mua đồ chơi cho trẻ
Có điều thị trường hiện nay cũng tồn tại vô số sản phẩm đồ chơi nhái, giả các thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm này không được nhập khẩu chính thức, không được kiểm tra chứng nhận của các cơ quan chức năng nên không đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Để đảm bảo mua được đúng sản phẩm mình mong muốn, phụ huynh nên đến các chuỗi cửa hàng đồ chơi uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng các thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Việc những sản phẩm kém chất lượng đến tay của bé la điều không nên. Vì vậy khi chọn mua đồ chơi cho trẻ bạn tuyệt đối phải lưu ý những điều ở trên, hãy dành những tình thương và món quà tốt nhất cho con của bạn.

blogmamnon.net sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *