Trang trí lớp học mầm non 14

Trang trí lớp học mầm non cùng thầy cô Blomamnon.net

Ảnh đẹp mầm non Bài viết nổi bật Đồ chơi mầm non

Trang trí lớp học mầm non là một phần không thể thiếu và cực kỳ thú vị dành cho cô trò trường mầm non. Để biến một lớp học bừa bộn thành một không gian ngăn nắp, kích thích tinh thần học hỏi, tinh thần học tập của các bé quả là không dễ dàng gì, đặc biệt là với những cô giáo mới ra trường.

Hôm nay Blogmamnon.net với đóng góp quý báu của quý cô giáo mầm non nhiệt huyết đã gửi hình ảnh đẹp góc học tập, sáng tạo… Các mẫu trang trí lớp học mầm non đẹp về Group giáo viên mầm non HCM.

Chào mừng bé đến trường
Chào mừng bé đến trường

Cùng trang trí lớp học mầm non siêu dễ thương nào

Đầu tiên ấn tượng với một trường mầm non nhất là cổng vào. Để tạo sự vui vẻ cũng như hào hứng cho các bé cổng vào của các trường mầm non đều có những cờ, hoa mang những màu sắc bắt măt dễ thương.

Trang trí lớp học mầm non 2
Trang trí cổng trường mầm non

Sau cổng trường là sân trường, sân trường mầm non thì thường trồng cây xanh để tạo bóng mát cho các bé tập thể dục hoặc vui chơi giải trí ngoài ra ở sân trường còn có các khu chò chơi cho bé hoạt động chân tay sau những giờ lên lớp vất vả.

Trang trí lớp học cho bé mầm non

Trang trí sân chơi mầm non là phần quan trọng nhất của trường mẫu giáo, nhà trẻ. Lớp học đẹp giúp bé vui vẻ thoải mái khả năng tiếp thu bài vở tốt hơn.

Trang trí lớp học mầm non 3
Trang trí lớp học mầm non 3

Góc học: Mỗi bé có một mọt chiếc ghế mẫu giáo của riêng mình để phục vụ cho việc học, ngoài ra tùy vào trường cũng như không gian lớp học mà các trường có thể để mỗi bé một bàn hay các bé ngồi chung lại với nhau cùng giúp đỡ nhau học tập.

Trang trí lớp học mầm non 4
Trang trí lớp học mầm non 4

Bình thường thì các bé lớp mẫu giáo sẽ ngồi riêng mỗi em một bàn, còn các bé nhỏ hơn sẽ được xếp ngồi chung với nhau để tạo sự phần khởi trong học tập.

Trong lớp học thì có Góc xây dựng: Là nơi cô để các trò chơi lắp ghép, xếp hình, hay đất nặng để bé thoải mái tạo nên các mô hình của riêng mình. Mô hình của bé nào đẹp nhất có thể được giữ lại trưng bày để tạo sự phấn khởi cho các bé. Nếu đạt giải nhất các bé có thể nhận được một chú gấu bông xinh đẹp và dễ thương như gấu bông áo sọc choco chẳng hạn.

Trang trí lớp học mầm non 5
Trang trí lớp học mầm non 5

Thư viện của bé: Là nơi bé để sách vở của mình sau những giờ học xong, thư viện bao gồm những kệ sách, hay những hình ảnh dễ thương nhiều màu sắc rực rỡ.

Trang trí lớp học mầm non 6
Trang trí lớp học mầm non 6

Góc của bé: Là nơi bé để những đô dùng của mình như cặp, áo khoác, nón mũ, búp bé. Việc sắp xếp đồ dùng đồ chơi mầm non sẽ đơn giản hơn với kệ nhựa mầm non 9 khay.

Trang trí lớp học mầm non 7
Trang trí lớp học mầm non 7

Góc sản phẩm của bé: thông thường thì những bài văn hay, những bài đạt điểm cao thành tích tốt sẽ được dán lên góc sản phẩm của bé để tạo động lực cho các bé học tập.

Trang trí lớp học mầm non 8
Trang trí lớp học mầm non 8

Góc thiên nhiên: là nơi các bông hoa cành cây do chính tay bé trồng, góc này cực dễ thương với những chậu câu nhiều sắc màu và những bông hoa nở rực rỡ đấy.

Trang trí lớp học mầm non 9
Trang trí lớp học mầm non 9

Ngoài ra còn tùy vào diện tích, không gian cũng như chi phí mà các trường có thể thêm những nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, hay những hình ảnh dễ thương xung quang lớp học của các bé đấy.

Trang trí lớp học mầm non 10
Trang trí lớp học mầm non 10

Một số sảnh của trường mầm non quốc tế, màu xanh khiến không gian trở nên mát mẻ nhẹ nhàng hơn.

Trang trí lớp học mầm non 11
Trang trí lớp học mầm non 11

Phòng học bé bé xinh xinh với rất nhiều hình ảnh đáng yêu cùng những bông hoa được treo tua rua luôn được các bé yêu thích.

Trang trí lớp học mầm non 12
Trang trí lớp học mầm non 12

Khu trò chơi nhiều màu sắc rực rỡ nhung khu nhà vui chơi sẽ khiến các bé thích mê đấy.

Trang trí lớp học mầm non 13
Trang trí lớp học mầm non 13

Góc học tập mang rất nhiều màu sắc cầu vồng, với những chiếc tủ siêu dễ thương cho bé.

Trang trí lớp học mầm non 15
Trang trí lớp học mầm non 15

Lớp mầm non trang trí halooween cũng phải dễ thương đấy nhé.

Trang trí lớp học mầm non 20
Trang trí lớp học mầm non 20

Ngày tết lớp mầm non đáng yêu đúng không nào.

Trang trí lớp học mầm non 21
Trang trí lớp học mầm non 21

Tổng hợp hình ảnh trang trí lớp học mầm non đẹp nhất

Trên đây là một số hình ảnh, gợi ý trang trí lớp học mầm non đẹp nhất được thầy cô cộng đồng giáo viên mầm non HCM (Blogmamnon.net) tổng hợp. Hy vong, những hình ảnh trang trí trường mầm non đẹp này sẽ giúp ích cho bạn đọc trong việc trang trí, thiết kế góc học tập đẹp cho các bé mầm non.

Bạn có hình ảnh, ý tưởng trang trí lớp mầm non đẹp… Comment ngay xuống phía dưới bài viết hoặc tham gia hội giáo viên mầm non HCM để cùng chia sẻ, học hỏi cũng như tải giáo án mầm non mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *