đồ chơi mầm non

Trao tặng thiết bị đồ chơi mầm non ở khu chế xuất linh trung thủ đức

Thiết bị mầm non

GD&TĐ – Quỹ bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam, thuộc Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam vừa trao tặng thiết bị đồ chơi ngoài trời , đồ chơi mầm non cho Trường Mầm non Hoa Đào (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TPHCM) và tặng quà cho các cháu đang theo học tại nhà trường. Buổi trao tặng có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Thu Hồng – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Trao tang thiet bi do choi ngoai troi cho truong mam non khu che xuat - Anh 1
trường mầm non thủ đức được trao tặng đồ chơi mầm non

Trường Mầm non Hoa Đào được khánh thành và chính thức đi vào hoạt động từ năm học 2016 – 2017. Trường hiện có 14 lớp, trong đó có 2 lớp nhận trẻ từ 6 – 18 tháng tuổi với 22 cháu. Đây là một trong 2 trường mầm non thực hiện thí điểm “Hỗ trợ giữ trẻ ngoài giờ tại khu chế xuất và công nghiệp trên địa bàn TPHCM từ năm 2016 – 2020”. Tất cả số trẻ tại trường đều là con em công nhân đang làm việc trong Khu chế xuất Linh Trung 1 đóng trên địa bàn quận Thủ Đức.

Tại buổi trao tặng, bà Nguyễn Thị Thu Hồng – hội phó hội giáo viên mầm non tphcm đánh giá Trường Mầm non Hoa Đào khang trang, các phòng học sạch đẹp và ngăn nắp. Các cháu ở trường được các cô chăm sóc chu đáo. Theo bà Hồng, việc tặng thiết bị đồ chơi mầm non ngoài trời cho Trường Mầm non Hoa Đào thể hiện sự quan tâm của Tổng LĐLĐ Việt Nam và LĐLĐ TPHCM.

Bà Hồng hy vọng với món quà này, các cô có thêm điều kiện chăm sóc các cháu tốt hơn và tạo điều kiện giúp các cháu được học tập, sinh hoạt, vui chơi với thiết bị hiện đại, sáng tạo để phát triển toàn diện. Theo bà: “Xây dựng được ngôi trường đã khó, giữ được ngôi trường luôn sạch đẹp như thế này và các cô dạy tốt là điều mong mỏi của chúng tôi. Hy vọng với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp, ngành, các cô sẽ dạy và chăm sóc các cháu tốt hơn để bố mẹ các cháu yên tâm công tác”.

Bà Nguyễn Thị Thu Hồng cũng chia sẻ, Quỹ Bảo trợ trẻ em Công đoàn Việt Nam hoạt động độc lập không dùng ngân sách của Tổng LĐLĐ Việt Nam mà đi vận động các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm. Hằng năm, Quỹ tổ chức mổ cho hơn 100 cháu bị bệnh tim, hỗ trợ thiết bị đồ chơi mầm non tại gò vấp cho các trường mầm non giữ con em công nhân, hỗ trợ học sinh vùng núi, vùng lũ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *