trường mầm non quận 1

5 trường mầm non hàng đầu tại quận 1

Tin tức mầm non

1) Trường Mầm non Đông Bắc (Kindy Town)

Địa chỉ: 36 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM

Trường Mầm Non Đông Bắc (Kindy Town) toạ lạc tại số 36 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM, trong khuôn viên thoáng mát và yên tĩnh của một ngôi biệt thự kiểu Pháp – mô hình kiến trúc tuyệt vời cho sự phát triển của các bé với bàn ghế mầm non tiêu chuẩn, phòng học đầy ánh sáng cùng sân vườn xanh mát cỏ cây.

q1 dong bac 3

q1 dong bac 4

q1 dong bac

q1 dong bac2

 

2) Trường mầm non Pandakids

Địa chỉ: 18-20 Phan Kế Bính, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường mầm non Pandakids được thành lập vào năm 2005, bởi một đội ngũ cùng xuất thân từ ĐH Sư Phạm, với những phương pháp giáo dục trẻ mầm non hiện đại và hiệu quả. Tất cả các thành viên của trường, từ BGH, các giáo viên, cho đến các anh chị cấp dưỡng, tạp vụ và bảo vệ đều đặt tình yêu thương trẻ lên hàng đầu và cùng nhau chăm sóc các học trò nhỏ của mình như những người cha, người mẹ thật sự.

q1 pandakids 2

q1 pandakids 3

3) Trường Mầm non Tuổi Hồng

Địa chỉ: 21 Yersin, P. Cầu Ông Lãnh

Là một trong những trường mầm non có mặt sớm nhất trên địa bàn TP.HCM, đến nay, trường mầm non Tuổi Hồng luôn đầu đầu tư xây dựng, cải tạo và nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị qua mỗi năm. Ở cả 2 điểm trường đều có hệ thống camera và áp dụng công nghệ thông tin vào công tác dạy học. Hiện, trường có 9 lớp học, 3 phòng chức năng với hơn 270 học sinh và là trường mẫu giáo đạt được nhiều thành tích cao cấp thành phố.

q1 tuoi hong

q1 tuoi hong2

4) Trường Mầm non Lê Thị Riêng

Địa chỉ: 39 Nguyễn Ðình Chiểu, P. Ða Kao

Ngày 29 tháng 12 năm 2015 vừa qua, trường mầm non Lê Thị Riêng đã vinh dự nhận danh hiệu Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Trường đạt 5/5 tiêu chuẩn được quy định. Đây là ngôi trường có quy mô rộng lớn, khuôn viên thoáng rộng với các thiết bị mầm non tại quận 1 phục cụ dạy và học được đầu tư hiện đại và khang trang. Đội ngũ giáo viên của trường cũng đạt chuẩn trên 100%.

q1 le thi rieng

q1 le thi rieng2

5) Trường mầm non 19/5 Thành Phố

Trường Mầm non 19-5 Thành phố là nơi chăm sóc, dạy dỗ hơn 900 cháu từ độ tuổi 18 tháng – 72 tháng. Với quy mô lớn như thế này, đội ngũ giáo viên của trường luôn được đào tạo kỹ lưỡng, đạt trên chuẩn 100% để đáp ứng cho chất lượng dạy và học.

Địa chỉ: 94 Nguyễn Đình Chiểu, P. Ða Kao

q1 19-52

q1 19-55

1 thought on “5 trường mầm non hàng đầu tại quận 1

  1. Có trường cháu mình đang học kìa. Trường mầm non Pandakids quận 1 này thấy chất lượng rất tốt, chương trình học được cập nhật theo từng độ tuổi, giúp bé phát triển toàn diện. Ai có nhu cầu có thể vào website http://pandakidsschool.vn/ để tham khảo thêm nè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *