Xay-dung-khu-vui-choi-cho-tre

Những thiết bị nên lắp đặt tại khu vui chơi

Đồ chơi mầm non Thiết bị mầm non Tin tức mầm non

Trẻ nên chơi gì để trẻ vừa an toàn vừa có thể giúp trẻ phát triển toàn diện quả là một bài toán khó khi lên kế hoạch xây dựng một khu vui chơi cho trẻ. Bạn đang có ý tưởng sẽ thiết kế một khu vui chơi năng động dành cho bé? Vậy thì bài viết này sẽ gợi ý đến cho bạn một số những thiết bị nên lắp đặt tại khu vui chơi.

Những thiết bị được lắp đặt tại khu vui chơi có điều kiện tối thiểu đó là phải thu hút được sự chú ý của bé. Kích thích sự tò mò muốn vui chơi cũng như phải đặc biệt an toàn cho trẻ.

Cầu trượt liên hoàn

Cầu trượt liên hoàn có lẽ là hình ảnh đã trở nên quá quen thuộc với mỗi chúng ta. Bởi khi theo dõi qua các kênh truyền hình, hay phim ảnh thì chiếc cầu trượt liên hoàn thường gắn với tuổi thơ vui đùa của mỗi đứa trẻ. Đây là thiết bị khu vui chơi không thể thiếu cho bé.

cau-truot-lien-hoan

Cầu trượt – nơi lưu giữ kỉ niệm của con bạn

Ngoài ra, ở chiếc cầu trượt này, bé có thể thỏa thích vui chơi cùng các bạn nhỏ khác hoặc đôi khi các cha mẹ cũng có thể dành thời gian và chơi đùa cùng với bé. Chiếc cầu trượt liên hoàn trong khu vui chơi vừa giúp cho bé vận động cơ thể, vừa đồng thời tạo cho bé cùng với những người bạn của mình hoặc với bố mẹ những kỉ niệm những khoảnh khắc khó quên. Khu vui chơi nhỏ hộ gia đình có thể chọn cầu trượt mini cho bé để giúp bé có một tuổi thơ đáng nhớ.

Nhà liên hoàn

Nhà liên hoàn còn có một tên gọi khác đó là nhà bóng liên hoàn. Dường như ở mọi khu dành cho trẻ đều có lắp đặt thiết bị khu vui chơi nhà liên hoàn này. Bất cứ đứa trẻ nào cũng thích vận động, và sự vận động giúp cho bé trở nên nhanh nhạy hơn, kích thích trí não cho bé sự sáng tạo và thông minh. Ngôi nhà liên hoàn sẽ tạo cho bé một khu vui chơi với các trò vận động vui vẻ.

Kết quả hình ảnh cho nhà liên hoàn

Các trò chơi được bố trí với nhau trong nhà liên hoàn này vừa vô tình giúp bé luyện tập vận động cơ thể vừa cho bé một khoảng thời gian vui chơi thoải thích với bạn bè mình.

Sân nhún nhảy cho bé

Với dạng sân nhún nhảy cho bé thì đây cũng là một trong những thiết bị bạn nên lưu ý tới khi lắp đặt, thiết kế khu vui chơi.

Sân nhún nhảy ban đầu nhìn nó có vẻ đơn điệu, vì nó không được thiết kế nhiều màu sắc như nhà bóng hay cầu trượt. Tuy vậy, nhưng khi các bé đến với sàn nhún nhảy thì đều rất thích thú và chơi rất lâu không hề chán.

Những thiết bị nên lắp đặt tại khu vui chơi

Sân nhún nhảy thích hợp với lứa tuổi khoảng từ 2 tuổi đến 10 tuổi

Theo: Thiết bị mầm non Phú Long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *