Chu-trong-boi-duong-dao-duc-nghe-mam-non-cho-giao-vien

Chú trọng bồi dưỡng đạo đức nghề mầm non cho giáo viên

Bài viết nổi bật Tin tức mầm non

Dân trí Các đơn vị giáo dục mầm non tăng cường bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, đạo đức nghề mầm non, tình yêu thương đối với trẻ của đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý bậc học mầm non.


Bài viết liên quan:

– Những vai trò của giáo viên mầm non là gì trong giáo dục trẻ em

– Đảm bảo an toàn cho trẻ trong môi trường giáo dục mầm non

– Nghề giáo viên mầm non có phải chỉ là làm người giữ trẻ


Đó là một trong những nội dung được Sở GD-ĐT TPHCM nhấn mạnh trong việc đảm bảo an toàn cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non.

Chú trọng bồi dưỡng đạo đức nghề mầm non cho giáo viên
TPHCM sẽ tăng cường bồi dưỡng đạo đức nghề nghiệp cho giáo viên mầm non

Ngoài ra, Sở cũng yêu cầu các đơn vị có biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn các hành vi vi phạm đạo đức nhà giáo, xâm hại đến thân thể và tinh thần của trẻ; kịp thời xử lý với các cá nhân, tổ chức vi phạm đạo đức nhà giáo.

Các cơ sở cần trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết về phòng cháy chữa cháy; tổ chức bữa ăn bán trú đảm bảo quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Phòng GD-ĐT các quận huyện phối hợp với chính quyền địa phương thanh tra, kiểm tra đột xuất hoạt động của các cơ sở giáo dục mầm non ngoài công lập, đặc biệt là công tác quản lý cấp phép thành lập đảm bảo đúng quy định; giám sát hoạt động của các nhóm trẻ, lớp sai phạm và kiên quyết đình chỉ các nhóm lớp không đảm bảo các điều kiện chăm sóc, giáo dục trẻ.

Các đơn vị cùng với địa phương cũng cần công bố công khai, thông báo đến từng tổ dân phố về các nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục đã được cấp phép, chưa được cấp phép hoặc đã bị đình chỉ hoạt động trên địa bàn để phụ huynh nắm rõ.

Blogmamnon.net Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *