nu-giao-vien-mam-non-phu-nhan-nhot-tre-trong-nha-ve-sinh

Nữ giáo viên mầm non phủ nhận nhốt trẻ trong nhà vệ sinh

Bài viết nổi bật Bạo hành trẻ em Tin tức mầm non

Nữ giáo viên mầm non khẳng định cô có phạt trẻ nhưng không nhốt bé trong nhà vệ sinh đến tối. Tường trình của cô giáo trái ngược với lời kể của cháu bé.


Bài viết liên quan:

Giáo viên bị stress, trẻ mầm non dễ ăn đòn

Chấn chỉnh quản lý mầm non để tránh bạo hành trẻ em


Sáng 29/3, ông Nguyễn Tuấn Anh – Chủ tịch UBND xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức (Hà Nội) – cho biết theo báo cáo ban đầu của giáo viên trường Mầm non xã Hương Sơn, cô giáo có phạt học sinh nhưng không nhốt em vào nhà vệ sinh.

Cụ thể, theo báo cáo, vào gần cuối buổi học cùng ngày 21/3, cháu Yên (học sinh lớp mẫu giáo 4 tuổi) có xô xát với bạn. Cô V.T.H phạt úp mặt vào góc tường. Cháu Yên hay nghịch nên lẩn ra ngoài. Cô giáo không bao quát được nên đã bỏ sót cháu lúc trả học sinh cho phụ huynh.

Đồng thời, cô H. và cô V.T.L. (cùng trông trẻ tại trường ngày 21/3) khẳng định, giáo viên đã kiểm tra lại lớp học, khi không còn học sinh nào mới đóng cửa ra về.

Tuy nhiên, lời kể của cháu bé 4 tuổi và gia đình lại cho rằng cô giáo nhốt trẻ trong nhà vệ sinh đến 20h cùng ngày.

Nữ giáo viên mầm non phủ nhận nhốt trẻ trong nhà vệ sinh

Chiều 28/3, UBND xã Hương Sơn, Phòng Giáo dục huyện Mỹ Đức đã đến trường làm việc, yêu cầu cả hiệu trưởng, giáo viên liên quan viết bản kiểm điểm và tường trình chi tiết sự việc.

Nhận thấy sự mâu thuẫn trong tường trình của giáo viên và thông tin tố cáo, các bên liên quan tiếp tục kiểm tra lại vụ việc.

Trước đó, ngày 21/3, cô giáo tại trường mầm non thôn Yên Vĩ (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) bị gia đình tố cáo đã nhốt học sinh 4 tuổi trong nhà vệ sinh rồi bỏ quên.

Người nhà không tìm thấy bé, đã nhờ UBND xã Hương Sơn thông báo mất tích trên loa phát thanh xã tối 21/3.

Lúc ấy, có người dân đi qua trường, nghe thấy tiếng khóc bèn trèo tường vào trong thì thấy bé gái đã khóc sưng mắt trong nhà vệ sinh của trường. Bé liên tục gọi: “Bà ơi cứu con với, con sợ lắm”. Đồng thời, khi nghe loa phát thanh, cô giáo nhốt cháu bé mới nhớ ra sự việc bỏ sót trẻ.

Trao đổi với phóng viên, phụ huynh cháu bé cho biết con kể lại đây là hình phạt của cô giáo khi bé vô tình va vào bạn khác, khiến bạn bị ngã. Dù 7 ngày trôi qua, cháu bé vẫn còn những tổn thương tâm lý, khóc mỗi khi đi ngủ và sợ đến trường.

Trưa 28/3, ông Đặng Văn Viện – Trưởng phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức – cho biết đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác tạm thời hai giáo viên này.

Blogmamnon.net Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *