giao-an-mam-non

Hệ thống mầm non gấu – môi trường giáo dục hàng đầu cho bé

Tin tức mầm non Tuyển dụng mầm non

 Hệ Thống Mầm Non Gấu – Môi Trường Giáo Dục Hàng Đầu Cho Bé

Cơ sở 1:
Trường Mầm Non MiSa
Tọa lạc tại số 103/2 Nguyễn Thế Truyện, P.Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú.

Cơ sở 2:
Trường Mầm Non Gấu Trúc
Địa chỉ 43 – 43A Trương Công Định, P.14, Q. Tân Bình.

Cơ sở 3:
Trường Mầm Non PanDa
Số 964/6 Tân Kỳ Tân Quý, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân.

Hệ thống trường được phân bố các cơ sở ở ba quận khác nhau, giúp quý phụ huynh thuận tiện cho việc chọn trường cho bé hay bố mẹ cần thay đổi địa điểm công tác, bé vẫn được học một trong những cơ sở thuộc Hệ Thống Trường Mầm Non Gấ

Hệ thống trường mầm non Gấu đáp ứng những điều trẻ cần

Về Cơ sở vật chất

Phòng học:
Phòng học tại Hệ Thống Trường Mầm Non Gấu được thiết kế xây dựng lắp đặt mặt sàn gỗ, trang bị máy điều hòa nhiệt độ, rộng rãi, nhiều ánh sáng mặt trời giúp trẻ phát triển trí tuệ, các trò chơi với nhiều loại đa dạng như đồ chơi lắp ghép, đồ chơi bán hàng, truyện tranh, nhạc cụ…

 

 

Hồ Bơi:
Nằm trong khuôn viên trường hồ bơi được thiết kế hiện đại, an toàn phù hợp với lứa tuổi mầm non, cùng với sự giám sát chặt chẽ của giáo viên các bé sẽ được tập bơi và vui chơi một cách an toàn.

 

 

Sân chơi ngoài trời:
Hệ Thống Trường Mầm Non Gấu có sân vui chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, nhiều cây xanh. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu mà các trường mầm non nên có, với sân chơi ngoài trời cùng không khí trong lành giúp trẻ khỏe mạnh hơn, tương tác với các bạn nhanh nhẹn hơn và trở nên thông minh hơn.

 

Sân chơi trong nhà:
Với thiết kế sân chơi rộng rãi, thoáng mát, mặt sàn gỗ không trơn trượt phù hợp với việc chạy nhảy, vui chơi của bé khi thời tiết xấu.

 

 

Bếp ăn:
Hệ Thống Trường Mầm Non Gấu hiểu được hệ tiêu hóa còn non yếu của trẻ, nên nguồn gốc thực phẩm do trường chế biến đều được công ty chuyên phân phối thực phẩm có nguồn gốc chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cung cấp.

Đội ngũ giáo viên
Hệ Thống Trường Mầm Non Gấu nơi hội tụ những điều trẻ cần, giúp bé lưu giữ lại tuổi thơ vui vẻ, chấp cánh ước mơ về một tương lai thành công.

Hệ Thống Trường Mầm Non Gấu tuyển sinh bé từ 16 tháng đến 6 tuổi, Mầm Non Gấu Môi Trường Giáo Dục Hàng Đầu Cho Bé

Website: mamnongau.edu.vn
E-mail: mamnongau@gmail.com

 blogmamnon.net sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *