giao-an-mam-non

Chương trình hội khỏe cùng bé – Demo

Giáo án mầm non Giáo án nhà trẻ

 GIÁO ÁN MẦM NON 
Xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quí vị khách quý, các bậc phụ huynh, các cô giáo về dự “ Hội khỏe Bé MN” ngày hôm nay;
Lễ diễu hành biểu dương lực lượng chào mừng “ Hội khỏe, Bé MN” năm học 2015 – 2016 xin bắt đầu!
Kính thưa quý vị đại biểu!
Kính thưa các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng các cháu yêu quý!
Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, hôm nay trường MN Yên Lâm long trọng tổ chức “ Hội khỏe bé MN” .
Kính thưa quý vị đại biểu.
Dẫn đầu đoàn diễu hành là lá cờ đỏ sao vàng 5 cánh. Đó là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm của dân tộc VN. Nhìn lá cờ đỏ sao vàng, mỗi người dân đất Việt lại dấy lên xúc cảm mãnh liệt về tình yêu quê hương đất nước.
Đang tiến vào lễ đài là biểu tượng Hồ Chí Minh kính yêu. Vị cha già của dân tộc VN. Trong giây phút trang trọng này chúng ta nhớ lời dặn của Bác: Muốn có sức khỏe phải luyện tập thể thao…Thông qua các trò chơi vận động cầu trượt, xích đu, đu quay, xà đu đa năng… Những lời dạy của Bác là tấm gương cho chúng ta và các thế hệ con cháu mai sau noi theo.liệt chào đón đoàn h
Nhiệt liệt chào mừng đoàn diễu hành đến từ lớp Lá 1 mang biểu tượng Lá đỏ, là những thành viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho 40 của lớp do cô Lê Thị Sơn và cô Vũ Thị Tài chủ nhiệm. Hai cô rất tâm huyết với nghề, nhiệt tình trong công tác GD trẻ. Đây là Lớp có tỷ lệ học sinh suy dinh dưỡng thấp nhất trường, hàng năm luôn đạt lớp tiên tiến xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Đang tiến vào lễ đài là các thành viên của lớp Lá 2 đại diện cho 38 học sinh trong lớp mang biểu tượng những nốt nhạc xanh do cô Trịnh Thị Thanh Thủy và cô Trần Thị Ngân chủ nhiệm. Đây là các cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong công tác GD trẻ. Chất lượng học sinh khá giỏi đạt cao trên 75%, trẻ ngoan đi học đều, là lớp xuất sắc trong công tác xây dựng Môi trường thân thiện – Học sinh tích cực.
Đang tiến vào lễ đài là đội Sóc nâu là các anh chị của Khu B. Đại diện cho 22 học sinh của lớp Lá 3 do cô Đỗ Thị Thu và Cô Trịnh Thị Duyên chủ nhiệm. Các cô là những giáo viên trẻ nhiệt tình trong công tác, đạt nhiều thành tích trong năm học vừa qua. Chúc cô và trò lớp Lá 3 phát huy thành tích trong năm học này.
Đang tiến vào lễ đài là đội mang biểu tượng Măng cụt đến từ lớp Chồi 1 đại diện cho 48 học sinh, Chồi 1 là lớp có học sinh đông nhất khối nhỡ do cô Nguyễn Thị Giảng và cô Nguyễn Thị Vân chủ nhiệm. Chúc các bé hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.
Nhiệt liệt chào mừng lớp Chồi 2 đang tiến vào lễ đài mang biểu tượng Bí đỏ đại diện cho 38 học sinh do cô Nguyễn Thị Vịnh và Cô Lê Thị Hạnh chủ nhiệm. Có thể nói đây là lớp nề nếp học tập ngoan nhất trường, chúc các bé phát huy và trở thành những con ngoan trò giỏi được bạn yêu, cô mến.
Đang tiến vào lễ đài là các chú Mèo con đại diện cho bé của lớp Chồi 3 khu B do cô Trương Thị Kiên chủ nhiệm, mặc dù xa khu trung tâm, điều kiện cơ sở vật chất còn khó khăn nhưng cô và bé rất tích cực tập luyện để dự thi ngày hôm nay, xin chúc cô và bé lớp Chồi 3 đạt kết quả cao trong hội thi ngày hôm nay.
Nhiệt liệt chào mình các bé mang biểu tượng Sao biển đại diện cho 58 bé của lớp Mầm 1 do cô Hà Thị Phong và cô Bùi Thị Trường chủ nhiệm. Hai cô có bề dày kinh nghiệm và đạt nhiều thành tích cao trong quá trình công tác. Là khối học sinh bé nhất các bé rất cố gắng tham gia hội thi ngày hôm nay. Xin chúc các bé hoàn thành tốt phần thi của mình.
Đang tiến vào lễ đài là các bé của lớp Mầm 2 mang biểu tượng Cá vàng đại diện cho 58 học sinh trong lớp do cô nguyễn Thị Phúc và cô Lê Thị Tuyết chủ nhiệm. Đây là lớp có học sinh đông nhất trường, các bé nhỏ nhưng rất tự tin tham gia hội thi ngày hôm nay. Xin chúc mừng các bé lớp Mầm 2
Và cuối cùng là đội Thỏ con đại diện cho 39 bé của lớp Mầm 3 do cô Lê Thị Hải Yến chủ nhiệm. Cũng là những thành viên bé nhỏ trong trường tham gia hội thi chúc cô và các bé tham tốt các phần thi ngày hôm nay. Chúng ta cùng cỗ vũ cho đội Thỏ con đội cuối cùng diễu hành qua khán đài.
Kính thưa quý vị đại biểu đây là 63 gương mặt xuất sắc.

                                                                        blogmamnon.net sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *