giao-an-mam-non

Trọn bộ giáo án mầm non 5 tuổi mới nhất 2018

Giáo án mầm non Tài liệu mầm non

Blog mầm non tuyển chọn các Giáo án mầm non 5 tuổi mới hay nhất năm 2018 giúp cho các thầy cô giáo mầm non đang dậy lớp 5 tuổi, và các phụ huynh có thêm tài liệu bổ ích để tham khảo và xây dựng những phương pháp giảng dạy bé (giáo dục mầm non) hiệu quả, giúp trẻ mầm non 5 tuổi phát triển tư duy và thể chất toàn diện.

Tải trọn bộ giáo án mầm non 5 tuổi tại đây!

https://drive.google.com/drive/folders/0B49YTX6C4Kz1Nnl2QldzMWdiMEU

Xem thêm: Cách tải bất cứ tài liệu mầm non nào (bao gồm cả cách tải tài liệu mầm non từ link Google Drive trên.

Giáo án mầm non dành cho bé 5 tuổi bao gồm các hoạt động giáo dục trẻ thông qua những hát, vẽ, múa, giáo dục thể chất…giúp trẻ mầm non 5 tuổi bước đầu làm quen với các kiến thức xã hội xung quanh cuộc sống như:làm quen với bảng chữ cái, học về luật lệ giao thông khi ra đường, phát triển vận động khi tham gia các trò chơi. Giáo án mầm non 5 tuổi trọn bộ mới nhất được biên soạn chi tiết cụ thể giúp cho các thầy cô giáo viên mầm non tham khảo các hoạt động dạy và định hướng phương pháp dạy hiệu quả hơn.

 Đây là bộ giáo án mầm non lớp 5 tuổi, được biên soạn đầy đủ 35 tuần với 10 chủ đề trong năm, giáo án mầm non 5 tuổi theo chương trình khung, và áp dụng 120 chỉ số vào mỗi bài dạy, ngoài ra bộ giáo án mầm non 5 tuổi có kèm theo cho các cô một kế hoạch năm, và Hồ sơ đánh giá trẻ 5 tuổi theo 120 chỉ số. Bộ giáo án mầm non 5 tuổi này nếu như chưa phù hợp với chương trình giảng dạy của từng địa phương thì các thầy cô cũng dễ dàng chỉnh sửa, vì đã có đầy đủ tất các nội dung của lứa tuổi và bài dạy đúng chương trình khung của từng lứa tuổi.

Đây là giáo án 5 tuổi thuận lợi nhất cho các thầy cô không có thời gian soạn giáo án, hoặc các bạn mới ra trường giảng dạy lớp 5 tuổi còn lúng túng chưa có kinh nghiệm

 Giáo án mầm non 5 tuổi mới trọn bộ cả năm 2017 hay nhất soạn đầy đủ 35 tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *