nghi-van-gai-3-tuoi-tu-vong-bi-nga-o-co-mam-non

Nghi vấn bé gái 3 tuổi tử vong do bị ngã ở cơ sở mầm non

Bài viết nổi bật Tin tức mầm non

Ít giờ sau cú điện thoại thông báo cho gia đình, bé Ngọc (3 tuổi, ở Ninh Bình) tử vong dù đã được chuyển ra Hà Nội cấp cứu.


Bài viết liên quan:

Cơ sở mầm non nơi bé gái 3 tuổi tử vong bị đình chỉ

Cách chức hiệu trưởng ” đút túi ” hàng trăm triệu của học sinh

Nữ giáo viên mầm non phủ nhận nhốt trẻ trong nhà vệ sinh


Nghi vấn bé gái 3 tuổi tử vong do bị ngã ở cơ sở mầm non

Tin tức mầm non – Chiều 21/3, ông Bùi Quang Vinh, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo TP Ninh Bình (tỉnh Ninh Bình), cho biết công an đã vào cuộc làm rõ nguyên nhân một bé gái tử vong khi theo học tại cơ sở Mầm non Ánh Dương (đóng tại phố Khánh Ninh, phường Ninh Khánh).

Nạn nhận được xác định là cháu Lê Thị Ánh Ngọc (3 tuổi), con gái của vợ chồng anh Lê Vạn Chánh (42 tuổi) và chị Nguyễn Thị Thảo (36 tuổi).

Theo người nhà, khoảng 10h ngày 21/3, gia đình nhận được điện thoại của cơ sở Mầm non Ánh Dương thông báo cháu bị ngã ở lớp và được các cô giáo đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Ninh Bình.

Họ lập tức đến nơi thì các bác sĩ ở đây đã chuyển cháu lên Hà Nội cấp cứu vì vết thương khá nặng. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày thì cháu tử vong.

Bé Ngọc mới được gửi ở cơ sở này từ ngày 18/3 vừa qua.

“Chúng tôi đã trình báo sự việc để mong muốn cơ quan chức năng làm rõ nguyên nhân”, một người nhà cháu bé nói và cho biết gia đình đang hoàn tất thủ tục để đưa cháu bé về lo hậu sự.

Theo thông tin từ Phòng Giáo dục TP Ninh Bình, cơ sở mầm non tư thục Ánh Dương được cấp phép hoạt động từ năm 2013.

Blogmamnon.net Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *