quan-diem-giao-duc-lay-tre-lam-trung-tam

Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Bài viết nổi bật Tin tức mầm non

Thực hiện công văn số 157/PGD&ĐT – BQLDA, ngày 06 tháng 05 năm 2015, BGH nhà trường cùng các đ/c giáo viên cốt cán của trường mầm non Bộc Nhiêu đã tham dự chuyên đề “Áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong tổ chức hoạt động học cho trẻ mẫu giáo” được tổ chức tại trường mầm non Đồng Thinh.


Xem thêm:

Cô giáo Phạm Thị Ngọc – yêu nghề mến trẻ

Chi 39 tỉ đồng hỗ trợ ăn trưa cho trẻ mầm non


Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Đến với chuyên đề các đ/c được thăm quan môi trường trong và ngoài lớp của nhà trường, được dự một hoạt động học, cùng với đó là được tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn của tập thể hội động sư phạm nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể.

Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâmHoạt động học PTNT – LQVT: “Phân biệt phía trên dưới, trước sau” của trẻ 4-5 tuổi.

Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâmHoạt động sinh hoạt chuyên môn.

Quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Thực hiệThực hiện công văn số 157/PGDĐT-BQLDA,ngày 06 tháng 5 năm 2017 Trường mầm non Bộc nhiêu tham dự chuyên đề về “Áp dụng quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm  trong hoạt động học cho trẻ mẫu giáo”. Tại Trường mầm non Đồng Thịnh, Huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên

Tham dự chuyên đề có đầy đủ thành phần trong công văn đã triệu tập

Tham dự chuyên đề đã được thăm quan môi trường trong và ngoài lớp của nhà trường và được dự hoạt động học “Phân biệt phía trên dưới, trước sau” của trẻ 4-5 tuổi

Blogmamnon.net Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *