co-giao-mam-non-bi-chong-giet-trong-ngay-quoc-te-8-3

Cô giáo mầm non bị chồng giết trong ngày Quốc Tế 8-3

Bài viết nổi bật Tin tức mầm non

Vào đúng ngày 8.3, một giáo viên mầm non bị chính chồng mình giết hại. Sau khi ra tay, hung thủ uống thuốc sâu tự tử bỏ lại hai con nhỏ.Cô giáo mầm non bị chồng giết trong ngày Quốc Tế 8-3
Ông Lê Văn Tỉnh, Trưởng công an xã Tiên Cường (huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng) sáng 8.3 cho biết: Lúc 16 giờ 15 ngày 8.3, do mâu thuẫn gia đình, Phạm Hồng Nhật (27 tuổi, trú thôn Thiên Kha, xã Tiên Cường) đã dùng dao đâm trọng thương vợ mình là chị Nguyễn Thị Hiền (27 tuổi). Anh Nguyễn Thành Đạt (18 tuổi, em họ chị Hiền, trú xã Tiên Hưng, huyện Tiên Lãng) khi can ngăn đã bị Nhật dùng dao chém bị thương.
Một nhân chứng cho biết: Khi bị Nhật truy sát, chị Hiền và anh Đạt nhảy xuống con kênh trước nhà, bơi qua bờ bên kia gọi người cứu. Người dân sau đó đã đưa chị Hiền và anh Đạt vào Trạm y tế xã Tiên Cường cấp cứu.
Bác sĩ Nguyễn Thị Ngà, Trưởng trạm y tế xã Tiên Cường, cho biết hai nạn nhân được đưa vào trạm lúc 16 giờ 20 ngày 8.3. Chị Hiền máu chảy nhiều, sau đó hôn mê sâu, do bị 1 vết đâm ở sườn, 2 vết cạnh cột sống. Anh Đạt bị vết thương cạnh xương đòn phải và tay. Sau khi sơ cứu, các nạn nhân được đưa lên Bệnh viện Việt Tiệp, nhưng chị Hiền đã tử vong sau đó.
Sau khi gây án, Nhật vào nhà khóa chặt cửa và uống thuốc trừ sâu tự tử. Trước đó, Nhật viết một bức thư tuyệt mệnh và để con dao hung khí trên gường. Khi lực lượng chức năng phá cửa xông vào thì Nhật đã nằm bất động trên giường, có biểu hiện trúng độc và được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Kiến An.
Một người nhà nạn nhân cho biết vợ chồng Nhật lấy nhau năm 2010, đã có hai con 4 tuổi và 20 tháng tuổi. Nhật có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, thường xuyên sử dụng ma túy và không có việc làm ổn định. Chị Hiền là giáo viên mầm non tại xã Vinh Quang. Cách đây 2 năm chị Hiền đã đề nghị ly hôn nhưng Nhật không đồng ý mà dọa sẽ ôm con nhảy cầu Quý Cao tự tử.
Hai vợ chồng Nhật đã li thân từ lâu, chị Hiền mang hai con về Vinh Quang ở với bố mẹ đẻ. Trước hôm xảy ra vụ án, Nhật có đưa hai con về nhà chơi. Hôm 8.3, chị Hiền nhờ em họ là anh Đạt đưa về đón con thì bị Nhật ra tay sát hại.
Ông Nguyễn Văn Tùng, Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng, cho biết: Đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng và đau lòng. UBND huyện Tiên Lãng, UBND xã Tiên Cường, xã Vinh Quang và các ban ngành đã hỗ trợ gia đình nạn nhân khoảng 30 triệu đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *